Giới thiệu

Công ty TNHH Trà Phát Đạt là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng Dân dụng & Công nghiệp. Đến nay công ty đã cung cấp cho  nhiều công trình  lớn, nhỏ với quy mô là doanh nghiệp và cá nhân, đặc biệt các đối tác nước ngoài trong khu vực Bắc Bộ.

Là một Doanh nghiệp trẻ và trong bối cảnh kinh tế khó khăn cũng như sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, công ty TNHH Trà Phát Đạt đã và đang có sự chắc chắn trong từng bước đi và niền tin chọn lựa của khách hàng. Qua đó tạo tiền đề cho sự phát triển lớn mạnh của công ty và sự đáp ứng được kỳ vọng ở mỗi Công trình mà Chủ đầu tư và khách hàng tin cậy.

Hiện tại, với hơn 200 Cán bộ, công nhân viên, kỹ sư và các đội thợ thi công được chia làm nhiệu bộ phận, đội nhóm như: Sản xuất, thi công, … Và hệ thống máy móc xây dựng đầy đủ đáp ứng được nhu cầu về chất lượng ở mọi công trình.

Với phương châm là “Nhà sản xuất uy tín”, công ty  TNHH Trà Phát Đạt đang có những bước đi đúng đắn nhằm đáp ứng Nhu cầu đầu tư cũng như Ngôi nhà mơ ước của quý khách hàng với một sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, thỏa mãn mong muốn và hài lòng nhất. Chúng tôi, công ty  TNHH Trà Phát Đạt tin tưởng đáp ứng được tất cả nhu cầu của Chủ đầu tư và khách hàng

Trà Phát Đạt rất mong muốn nhận được sự hợp tác, giúp đỡ của quý vị!

Xin trân trọng cảm ơn!